VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Văn phòng luật sư Dân Luật là văn phòng đóng gần trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình DươngVăn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng, bao gồm:

– Soạn thảo văn bản; hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

– Tư vấn tranh chấp đất đai – nhà ở.

– Tư vấn ly hôn – làm thủ tục giải quyết tranh chấp ly hôn.

– Tư vấn thành lập công ty TNHH Một Thành Viên, Công ty TNHH hai thành viên, Công ty Cổ Phần, Công ty Hợp danh. và các loại hình doanh nghiệp khác.

– Đại diện tham gia tố tụng tại Tòa án,

– Luật sư Bào chữa

– Tranh tụng tại Tòa án và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Cập nhật pháp luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác.

– Tư vấn thường xuyên ;

Nhận soạn thảo và tư vấn ký kết hợp đồng, quy chế ở Văn phòng luật sư tại Dĩ An hoặc các tỉnh lân cận.

Nội quy – Quy chế:

Nội quy – Quy chế là công cụ điều hành hữu hiệu của những nhà quản lý, giúp cho hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng một hệ thống Nội quy – Quy chế toàn diện, khoa học, tuân theo các quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Các loại đơn thư:

Khi khách hàng cần soạn thảo đơn khiếu nại, đơn khởi kiện, di chúc hoặc các loại giấy tờ khác, chúng tôi sẽ giúp quý khách trình bày những vấn đề một cách rõ ràng, chặt chẽ và có tính thuyết phục cao.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An binh dương hoạc các tỉnh lân cận:
Trước khi kinh doanh, khách hàng cần lựa chon các loại hình doanh nghieeph nào phù hợp với khả năng tài chính và khả năng quản lý. Chúng tôi sẽ tư vấn từng loại hình doanh nghiệp để quý khách hàng tham khảo. Mọi băn khoăn, vướng mắc Quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp.

Ghi chú: HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
    Ghi chú: HÌNH ẢNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Tư vấn pháp luật về hợp đồng :
Hài hòa lợi ích giữa các bên, phù hợp với quy định của pháp luật và tập quán thương mại, chặt chẽ và đầy đủ, tất cả sẽ được thể hiện trong những hợp đồng do luật sư của chúng tôi soạn thảo. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ giảm thiểu được những rủi ro hợp đồng như tranh chấp do hợp đồng lỏng lẻo; những cam kết, thỏa thuận trong hợp đồng bị vô hiệu do trái pháp luật, … 

Tư vấn pháp luật thường xuyên :

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát tính pháp lý cho toàn bộ những vấn đề của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tạo cho doanh nghiệp một hành lang an toàn về mặt luật pháp. Bạn sẽ không còn câu hỏi liệu mình đã làm đúng chưa hoặc tương tự và do vậy bạn có thể toàn tâm toàn ý trong việc tìm kiếm, khai thác cơ hội kinh doanh, khai triển những ý tưởng kính doanh. Với một số ưu đãi mà chúng tôi dành cho đối tượng là khách hàng thường xuyên, chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên là lựa chọn hết sức đúng đắn của bạn.   

Đại diện tham gia tố tụng tại Tòa án:

Quý khách không muốn hoặc không có điều kiện để đàm phán với đối tác, làm việc với cơ quan Tòa án, Trọng tài hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác, chúng tôi đại diện cho Quý khách giải quyết từ đầu đến cuối. Với bề dày kinh nghiệm hành nghề, chúng tôi sẽ bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích cho Quý khách. 

Luật sư riêng

Đây là một dịch vụ pháp lý hoàn toàn mới do Công ty luật chúng tôi lần đầu tiên cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Khi có luật sư riêng, Quý vị sẽ: Tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng; Vững vàng khi xử lý công việc; Vui vẻ trong trong cuộc sống hàng ngày…vị thế của quý vị sẽ được nâng cao trong xã hội. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi những rủi ro pháp lý được phòng ngừa.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, Quý khách sẽ thường xuyên được luật sư tư vấn pháp luật mà không phải bận tâm nhiều về chi phí. Hình thức tư vấn có thể là:

– Giải đáp thắc mắc qua điện thoại;

– Tư vấn pháp luật trực tiếp bằng lời nói;

– Tư vấn pháp luật bằng văn bản;

– Cung cấp các văn bản pháp luật;

– Cung cấp nội dung cơ bản của các văn bản mới ban hành;

– Tư vấn trực tiếp trong các buổi đàm phán thương lượng, ký kết Hợp đồng Dân sự, Thương mại…

Luật sư Tranh tụng tại các cơ quan Tòa án và các cơ quan nhà nước:

Đây là lĩnh vực hoạt động quan trọng của Văn phòng. Chúng tôi đã thực hiện việc bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trước các cơ quan tài phán như: Toà án, Trọng tài và các Cơ quan hành chính Nhà nước.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và giỏi kỹ năng, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng phi hình sự, chúng tôi phân tích và đưa ra cho khách hàng phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

Khi bạn gặp phải vấn đề trước các cơ quan tài phán của Việt Nam hay nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cung cấp các văn bản pháp luật :

Để tìm hiểu những quy định của pháp luật về một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ cần tới các văn bản pháp luật. Với hệ thống trang thiết bị và thông tin hiện đại, cùng với các công cụ tìm kiếm hữu hiệu, chúng tôi luôn cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất được ban hành. Khi cần bất cứ một văn bản pháp luật nào bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giải thích các thuật ngữ, phân tích các quy định trong văn bản nếu bạn có điểm chưa hiểu rõ hoặc còn vướng mắc.

Tư vấn pháp luật các vấn đề về Quyền sở hữu nhà, Quyền sử dụng đất

Các vấn đề quý khách mắc, không biết giải quyết như thế nào? chúng tôi sẽ tư vấn:  

– Tư vấn pháp luật liên quan đến mua bán, chuyển đổi, cho thuê, tặng cho, thừa kế quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất.

– Tư vấn pháp luật về kinh doanh bất động sản.

– Hỗ trợ, soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

–  Hoàn thiện thủ tục pháp lý đối với nhu cầu công chứng của tổ chức, cá nhân.

Quý khách muốn sử dụng dịch dịch vụ liên hệ văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương.

Địa chỉ: 19/32 đường Nguyễn An Ninh, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương. ĐT: 0902.750.335

Chuyên mục: Luật sư

Chủ đề: ,,,,,

Call Now Button