Luật sư giỏi tại Bình Dương

Số lượng Luật sư của Việt Nam ngày càng nhiều. Theo thống kê đến năm 2017 thì có khoảng hơn 12.000 Luật sư đang hành nghề trong cả nước. Trong đó tỉnh Bình Dương là một tỉnh đang trong quá trình phát triển, thu hút đầu tư, kinh doanh,…Vì vậy, Luật sư ở đây tăng lên đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do nhu cầu cần đến Luật sư tư vấn, Luật sư giải quyết tranh chấp, Luật sư tranh tụng tại Tòa án các cấp…thì bạn cần tìm một Luật sư giỏi tại Bình Dương ở đâu? yếu tố nào để đánh giá một Luật sư giỏi xứng tầm. Bài viết này tôi sẽ đề cập đến yếu tố để đánh giá một Luật sư giỏi để tham khảo nhằm định hướng cho Quý khách tìm được một Luật sư giỏi tại Bình Dương thực thụ.

luat su gioi tai binh duong.
                Hình ảnh: Luật sư tham gia bào chữa vụ án hình sự tại phiên tòa ở Bình Dương

I. Để trở thành một Luật sư giỏi cần phải đạt những yếu tố sau:

 • Thứ nhất, Luật sư đó phải có đạo đức nghề nghiệp.
 • Thứ hai, Luật sư phải có nền tảng kiến thức tương đối tốt trong lĩnh vực mình cung cấp, thực hiện cho khách hàng. Ở nước ta thực trạng đào tạo và hành nghề thì một Luật sư cái gì cũng biết, cũng làm nhưng không chuyên sâu.
 • Thứ ba, Luật sư phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề; một Luật sư mà không có kỹ năng thuyết phục, giải quyết vấn đề thì không thể bào chữa hay bảo vệ cho thân chủ của mình được.
 • Thứ tư, Luật sư có óc tư duy phân tích, logic: Một sự việc điều có hai mặt của một vấn đề, vì vậy nếu một Luật sư không phân tích được nhiều mặt của vấn đề thì chỉ là kẻ phiến diện, không có óc tư duy logic thì sẽ “lộn xộn”, không đầu, không đuôi, không trình tự…
 • Thứ năm, bắt buộc phải có ngoại ngữ tốt. Một Luật sư giỏi không thể tự vỗ ngực xưng tên mình giỏi khi mình không có khả năng giao tiếp, tiếp cận với vụ việc có sự tham gia của người nước ngoài, thậm chí cả tranh tụng vượt khỏi biên giới một quốc gia.
 • Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố phụ khác như: Luật sư đó phải hành nghề hợp pháp, có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm vụ việc đã từng làm, phí dịch vụ hợp lý…

Trên đây là 6 tiêu chí quý khách có thể đánh giá để lựa chọn cho mình một Luật sư giỏi tại Bình Dương hoặc tại các tỉnh thành khác nhằm lựa chọn cho mình một Luật sư có tâm, có tầm.

II. Tìm Luật sư giỏi tại Bình Dương ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một Luật sư đứng ra tư vấn, giải quyết tranh chấp vụ việc cho mình tại Tòa án thuộc tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, bạn không biết để kiếm đâu ra một Luật sư giỏi tại Bình Dương để đến tư vấn. Đây là một câu hỏi bạn đang thắc mắc và không có câu trả lời. Vì vậy, tôi chỉ cách cho bạn tìm kiếm Luật sư giỏi tại Bình Dương qua các phương thức sau:

 1. Thứ nhất, Bạn có thể tìm những thông tin cơ bản về luật sư trên mạng, ví dụ như thời gian hành nghề, trường luật họ đã học, v.v. Với những câu hỏi đặt ra khi gặp mặt trực tiếp, hãy hỏi về những vấn đề liên quan tới vụ việc của bạn. Luật sư phù hợp sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi đáp lại câu hỏi của bạn, không ngắc ngứ và chắc chắn với câu trả lời của mình.
 2. Thứ hai, Bạn đến trực tiếp Văn phòng luất sư, Công ty Luật để tư vấn: Bạn trình bày vụ việc cho Luật sư sau đó Luật sư sẽ trả lời bạn. Nếu Luật sư vững vàng thì hình thức trả lời sẽ rõ ràng, rành mạch..tùy bạn để lựa chọn đúng luật sư.
 3. Thứ ba: Qua giới thiệu của bạn bè, bạn tự hỏi xem Luật sư đó có bản lĩnh, có giải quyết công việc tốt cho bạn không? sau đó rồi cân nhắc để lụa chọn cho mình một Luật sư tốt và giỏi thực thụ.
luat su gioi tai binh duong
 Ảnh minh họa: LUẬT SƯ GIỎI TẠI BÌNH DƯƠNG

III. Những điều bản cần hỏi để đánh giá một Luật sư giỏi để so sánh với Luật sư giỏi tại Bình Dương.

 • Thứ nhất, Cách tính phí dịch vụ: Bạn nên hỏi liệu luật sư tính phí theo giờ hay đặt ra một mức phí cố định. 
 • Thứ hai: Thời gian hoàn thành công việc: Bạn nên hỏi để biết được mình nên kỳ vọng luật sư đó sẽ hoàn thành công việc nhanh tới mức độ nào. Luật sư của bạn nhiều khả năng sẽ không thể đưa ra một con số chính xác, nhưng anh ấy/cô ấy có thể nói với bạn về thời hạn cần thiết cho những vụ việc tương tự trước đây và bạn có thể kỳ vọng vụ việc của mình được giải quyết vào thời điểm nào và bạn đừng bao giờ nghe một luật sư cam kết kết quả, vi phạm đạo đức hành nghề Luật sư đấy.
 • Thứ ba: Tỷ lệ thành công: Bạn hẳn sẽ muốn biết thành tích của luật sư đối với những vụ việc tương tự trong quá khứ. Luât sư không thể đảm bảo kết quả cho bạn (về mặt đạo đức nghề nghiệp, họ bị cấm làm vậy), nhưng bạn nên có ý niệm về kết quả mà mình có thể kỳ vọng một cách hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đây. Hãy hiểu rằng luật sư chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi được những người này cho phép, vì vậy có khả năng bạn sẽ không thể ngay lập tức tham khảo ý kiến của họ.
 • Thứ tư: Mức độ sẵn sàng: Bạn nên hỏi liệu luật sư đó có thể bắt tay vào vụ việc sớm tới mức nào. Bạn cũng nên tìm hiểu đầu mối liên lạc chủ yếu của mình trong suốt quá trình giải quyết vụ việc. Liệu bạn sẽ nghe tin từ một trợ lý hay đồng nghiệp cấp dưới? Bạn cần biết mình sẽ phải liên hệ với ai khi có câu hỏi liên quan tới vụ việc.

Bài viết trên đây chỉ là một khía cạnh nào đó để giúp bạn định hướng và chọn cho mình một Luật sư giỏi thực thụ, có tài tại Bình Dương để giải quyết vụ việc cho bạn.

Chúng tôi là một văn phòng Luật sư có trụ sở tại Bình Dương. Chúng tôi không tự đánh giá mình là Luật sư giỏi tại Bình Dương. Nhưng chúng tôi tự hào là một văn phòng có đội ngũ Luật sư chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, nói được làm được. Đặc biệt, chúng tôi cam kết lấy phí dịch vụ rẻ, phù hợp với thời gian mà Luật sư bỏ ra để thực hiện.

 IV. Một số Dịch vụ Luật sư tại Bình Dương chúng tôi thực hiện như sau:

 1. Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình….
 2. Tư vấn pháp luật: hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, đất đai, kinh tế, thương mại, đầu tư, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, thuế, ngân hàng, bảo hiểm…
 3. Dịch vụ pháp lý khác: Đại diện ngoài tố tụng cho các tổ chức, cá nhân để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật.
 4. Tư vấn đầu tư, giải thể doanh nghiệp.

Nếu các bạn đang thắc mắc và có nhu cầu Luật sư giỏi tại Bình Dương, chúng tôi cũng có thể cho bạn lựa chọn dịch vụ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo tổng đài: 0902.750.335 để được giải đáp và hỗ trợ.

Liên hệ gặp Luật sư tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 438 đường Nguyễn An Ninh, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

Chuyên mục: Luật sư tại Bình Dương

Chủ đề: ,,,,

Call Now Button