Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương

Hiện nay, nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc là nhờ ở đâu để co dịch vụ tốt và biết tư vấn về Luật sau khi thành lập. Sinh ra Doanh nghiệp, Công ty thì dễ nhưng tồn tại đúng pháp luật mới khó. Hiểu được khó khăn này chúng tôi cung cấp Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương và Cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí về Luật Doanh nghiệp trong thời hạn 1 năm nếu Quý khách lựa chọn dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương của chúng tôi.

I. Vì sao bạn lại lựa chọn dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương tại các Văn phòng Luật sư.

 • Bạn sẽ được các Luật sư chuyên về Doanh nghiệp tư vấn pháp lý về doanh nghiệp để chế rủi ro, được hỗ trợ tư vấn, soạn thảo hợp đồng thuê mặt bằng và tư vấn pháp Luật về thuế
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự cho Công ty mới được thành lập.

Khi Doanh nghiệp, hộ kinh doanh bạn mới thành lập còn nhiều việc ngổn ngang, khó khăn trong việc tìm kiếm một Luật sư để giải quyết những vấn đề pháp lý của công ty. Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn liên tục các vấn đề pháp lý của công ty nhưng không tốn chi phí nào.

 • Mang lại sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của công ty.

Trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng, đối tác, cơ quan nhà nước. Có luật sư chuyên môn về lĩnh vực Doanh nghiệp tham gia làm việc với đối tác sẽ khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 • Không lo lắng và làm sai.

Văn phòng Luật sư là nơi thường xuyên cập nhật tin tức pháp luật, Văn bản pháp luật chuyên sâu về doanh nghiệp nên sẽ đảm bảo tốt cho công ty phát triển.

 • Có nền tảng pháp lý vững chắc để đưa ra quyết định

Muốn kinh doanh thành công và không sợ nợ nần về thuế, không sợ cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, xử phạt thì doanh nghiệp cần cơ sở pháp lý vững chắc để doanh nghiệp luôn chủ động trong kinh doanh, nắm lợi thế trong đàm phán, thỏa thuận.

Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương
                         Ảnh: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương

II. Thủ tục đăng ký kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương.

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp được quy định cụ thể tại Điều 27 Luật Doanh nghiệp 2014, theo đó, việc đăng ký doanh nghiệp được tiến hành tại cơ quan đăng ký kinh doanh, bao gồm các bước cụ thể sau:

 1. Thứ nhất, nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền (Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh – đối với hộ kinh doanh thì UBND cấp huyện) và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ.

2. Thứ hai,  tiếp nhận hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thực hiện bằng việc cơ quan đăng ký kinh doanh ghi vào sổ hồ sơ tiếp nhận của cơ quan mình, đồng thời trao cho người thành lập Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ hợp lệ. Thời điểm tiếp nhận hồ sơ hợp lệ được coi là căn cứ để xác định thời hạn thực hiện trách nhiệm đăng ký doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh.

3. Thứ ba, xem xét tính hợp lệ hồ sơ đăng ký và cấp hoặc từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc đăng ký hộ kinh doanh.

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

III. Hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương gồm:

 1. Đối với hộ kinh doanh thì giấy tờ gồm:
 • Một giấy đề nghị được đăng ký kinh doanh theo hộ gia đình theo mẫu có sẵn.
 • Một bản sao giấy CMND của chủ sở hữu hoặc trường hợp bạn là người duy nhất thành lập hộ kinh doanh. Trong trường hợp hộ kinh doanh của các bạn có nhiều người tham gia thì phải nhất trí và có văn bản chính thức về việc ủy quyền cho 1 cá nhân đứng ra thành lập.
 • Nếu thuê 1 địa điểm kinh doanh thì sẽ phải bổ sung vào đó giấy thỏa thuận thuê địa điểm hoặc hợp đồng thuê mặt bằng và phải có dấu mộc đỏ công chứng của nhà nước hoặc có thể xuất trình giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong trường hợp công có hợp đồng cho thuê.

 2)  Đối với hồ sơ xin cấp Giấy phép thành lập công ty tại Dĩ An, Bình Dương gồm:

 Đối với hồ sơ làm giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp lại khá là phức tạp hơn bởi chúng có quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Đối với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu muốn thành lập công ty thì trước hết phải làm giấy phép kinh doanh và đáp ứng đầy đủ các điều kiện đối với những ngành nghề được quy định là có điều kiện theo quy định của nhà nước, hồ sơ gồm:

 • Giấy đề nghị được phép đăng ký kinh doanh ( theo mẫu).
 • Chứng minh nhân dân (Bản sao).
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên (Đối với công ty TNHH, Công ty Cổ phần).

IV. Những dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương tại Văn phòng Luật sư chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

 1. Hướng dẫn quý khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết
 2. Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh
 3. Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng đặt tên công ty (tên tiếng Việt, Tiếng Anh, tên viết tắt)
 4. Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính.
 5. Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn quy mô vốn góp, hình thức góp vốn,  cơ cấu tổ chức và quản trị công ty;
 6. Thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh (Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ, danh sách thành viên …) và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 7. Thực hiện việc khắc dấu, đăng ký và kê khai thuế với cơ quan thuế, mua hóa đơn lần đầu.
 8. Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo theo quy định.
 9. Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, sổ thành viên, thông báo góp đủ vốn …
 10. Các dịch vụ khác nếu quý khách có nhu cầu.

Nếu bạn đang thắc mắc và cần dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh tại Dĩ An, Bình Dương để kinh doanh và giải quyết một trong những vấn đề nêu trên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo tổng đài: 0902.750.335 để được giải đáp và hỗ trợ.

Liên hệ gặp Luật sư tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 438 đường Nguyễn An Ninh, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

Chuyên mục: Đăng ký kinh doanh

Chủ đề: ,,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button