Dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương

Dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương là một thủ tục hành chính do UBND cấp xã, Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Dĩ An phối hợp với sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (còn gọi là sổ hồng) cho người có nhu cầu cấp sổ. Thủ tục cấp sổ đỏ, sổ hồng khá phức tạp và tốn rất nhiều thời gian. Nếu không biết cách làm thì khó có thể mảnh đất mình đang ở lại có tên mình. Để tránh những vấn đề phát sinh tranh chấp quyền sử dụng xảy ra, có sổ đỏ để xây nhà, vay ngân hàng, tặng cho, mua bán ….Vì thế, Bạn nên tự mình đi làm sổ đỏ hoặc sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương trọn gói của Văn phòng Luật sư thì hãy liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn. Làm cho một một cuốn sổ đỏ ngay trên thửa đất mình đang ở và sử dụng. Chúng tôi cử Luật sư có kinh nghiệp về đất đai làm việc trực tiếp và luôn cam kết làm việc tận tình, nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề tranh chấp để đáp ứng được tối đa nguyện vọng của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 I. Điều kiện để làm sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương bạn cần biết:

a) Đáp ứng đủ diện tích tối thiểu được tách thửa.

b) Đất có nguồn gốc rõ ràng và không có tranh chấp hoặc do Nhà nước bàn giao đất, đất khai hoang được sử dụng ổn định lâu dài, đóng thuế phí đất hằng quý, hằng năm theo quy định của Nhà nước. (có các giấy tờ tối thiểu để chứng minh được quyền sở hữu đất).

Dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương
          Ảnh minh họa: DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

c) Trường hợp bạn muốn tách thửa thì đất phải có đường đi được công nhận của nhà nước.

d) Các trường hợp được cấp mới sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương: Là đất chính chủ, không có tranh chấp, được sử dụng ổn định lâu dài, sổ đã cấp là hợp pháp, có thể bị rách, nát nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin của chủ sở hữu mảnh đất

II. Hồ sơ xin cấp sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương bao gồm (Lưu ý: Hồ sơ chỉ mang tính chất tham khảo để bạn chuẩn bị):

 1. Bản chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu – bản sao công chứng.
 2. Các giấy tờ liên quan tới đất (giấy tờ mua – bán, sang tên, biên lai đóng thuế hàng năm,..)
 3. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp – nếu có
 4. Các giấy tờ khác theo hồ sơ cụ thể.

III. Dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng  nhanh chóng, trọn gói tại Dĩ An, Bình Dương.

 1. Chúng tôi  tư vấn miễn phí toàn bộ quy trình, thủ tục, các giấy tờ, điều kiện để làm sổ đỏ, sổ hồng một cách nhanh chóng cho khách hàng
 2. Tư vấn, lên các phương án thực hiện việc xin cấp sổ đỏ.
 3. Cung cấp cho khách hàng các biểu mẫu thủ tục làm sổ đỏ.
 4. Hướng dẫn thủ tục xin cấp sổ đỏ.
 5. Đại diện, thay mặt cho quý khách hàng liên hệ trực tiếp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để tiến hành làm sổ đỏ cũng như nhận kết quả khi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất về giao lại cho Quý khách hàng.
 6. Chúng tôi liên hệ làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin cấp sổ đỏ, sổ hồng.
 7. Cử Luật sư có kinh nghiệm giải quyết tranh chấp đất đai đại diện tranh tụng tại Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng luật sư  tư vấn tranh chấp đất đai, Luật sư chuyên về Dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại Dĩ An, Bình Dương, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902.750.335 để được tư vấn trực tiếp.

Chuyên mục: TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI

Chủ đề: ,,,,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button